THÔNG TIN PHIM

Super 8 - 2011

  • Tên phim:Super 8  
  • Đạo diễn:J.J. Abrams  
  • Diễn viên:Kyle Chandler, Elle Fanning, Joel Courtney, Gabriel Basso, Noah Emmerich  
  • Sản suất:Paramount Pictures  
  • Quốc gia:Mỹ - Châu Âu  
  • Thể loại:Hành Động 
  • Thời lượng:112 Phút 
  • Phát hành:2011 

  • XEM PHIM


- Thông tin phim:

Câu chuyện xảy ra vào mùa hè năm 1979. Khi đó có một nhóm bạn trẻ ở một thị trấn nhỏ Ohio chuẩn bị làm một bộ phim về những xác chết di động. Khi đang thực hiện bộ phim Super 8, chúng đã chứng kiến một tai nạn tàu hỏa vô cùng thảm khốc. Sau khi cố gắng thoát khỏi tại nạn đó, lũ trẻ nhanh chóng nhận ra rằng đó không phải là một tai nạn tình cờ. Chẳng bao lâu sau đó, những sự kiện không thể giải thích và sự biến mất bất thường bắt đầu xảy ra trong thị trấn. Cảnh sát địa phương Jackson Lamb (Kyle Chandler thủ vai) bắt đầu cố gắng tìm hiểu sự thật ẩn chứa sau đó, một sự thật còn khủng khiếp hơn những gì mọi người có thể hình dung.

“Super 8” là ai? “Super 8” là gì? Liệu “Super 8” có chiến thuật tuyên  truyền du kích không? Khán giả Mỹ đã có được câu trả lời cho ít nhất  một trong những câu hỏi trên sau khi có được cái nhìn sơ lược về sự hợp  tác bí mật mới nhất giữa JJ Abrams và Steven Spielberg tối 6/5.

Đoạn  phim giới thiệu 90 giây của “Super 8”, một bộ phim do Abram viết và đạo  diễn và Spielberg sản xuất, đã được chiếu trước buổi chiếu nửa đêm phim  “Iron Man 2” tại một số rạp cụ thể tại California.

 


Steven Spielberg và JJ Abrams
 
Khởi đầu với dòng chữ, “Trong năm 1979, Không lực Mỹ  đã đóng cửa vùng Area 51,” sau đó chuyển sang cảnh một chiếc xe bán tải  lao đi với tốc độ cao, vượt qua đường cao tốc hoang vu trước khi bốc  cháy khi lao vào đoàn tàu cao tốc. Có một tiếng nổ trong vụ va chạm.  Chúng ta thấy một cái container với dòng chữ “US Air Force”. Tiếng nổ  phát ra từ bên trong. Một dòng chữ khác hiện lên: “Mùa hè tới, nó sẽ  xuất hiện.”

Sự suy đoán trong thời gian dài đã đặt ra câu hỏi  liệu “Super 8” sẽ là phần sau, hoặc phần trước, của “Cloverfield” của  Abram. Điều này đã bị phát ngôn viên hãng Paramount bác bỏ, và tuyên bố  đây là phim lấy cảm hứng từ những tác phẩm mà Abrams “đã yêu và khâm  phục thời niên thiếu”. Những phim ấy bao gồm “Close Encouters of the  Third Kind” của Spielberg hoặc có thể là phim giật gân săn đuổi hoang  tưởng giống như “The Cassandra Crossing” của Cosmatos hay có thể chỉ là  phim video của cha ông.
 

“Cloverfield”
Đoạn phim giới thiệu mới tiếp tục thể loại phim châm trích  của Abrams. “Cloverfield” đã đã tạo ra sự mong ngóng bằng cách truyền  miệng to lớn nhờ vào loạt phim giới thiệu cho thấy hình ảnh Manhattan  hoang tàn qua chiếc máy quay phim gia đình. Abrams, người có trách nhiệm  trong phần làm lại “Star Trek” gần đây và “Mission: Impossible III”, dĩ  nhiên cũng là nhà sản xuất “Lost”, có thể là sự khiêu khích lớn nhất  trong lịch sử truyền hình.

“Super 8” sẽ phát hành vào ngày 10-6-2011.

Lấy bối cảnh ở Ohio năm 1979, bộ phim nói về một nhóm sáu thanh niên dùng máy quay Super 8 để thực hiện bộ phim về Zombie của họ. Vào một đêm định mệnh, dự án này đưa cả nhóm đến một đoạn đường ray tàu hoả ở vùng nông thôn. Khi máy quay đang chạy, họ đã chứng kiến tai nạn khủng khiếp – một xe tải chở hàng va chạm với đầu máy xe lửa đang đến và đoàn tàu trật bánh với tiếng rít của kim loại và mưa lửa trong đêm. Và rồi một thứ gì đó xuất hiện từ các mảnh vụn, một thứ gì đó đích thực không phải là con người.