THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - 2011

  • Tên phim:Cô Gái Quàng Khăn Đỏ  
  • Đạo diễn:Catherine Hardwicke  
  • Diễn viên:Amanda Seyfried, Gary Oldman, Billy Burke, Shiloh Fernandez, Max Irons, Virginia Madsen, Lukas Haas, Julie Christie, Shauna Kain, Michael Hogan, Adrian Holmes, Cole Heppell, Christine Willes, Michael Shanks, Kacey Rohl  
  • Sản suất:Warner Bros. Pictures, Appian Way, Random Films  
  • Quốc gia:Mỹ - Châu Âu  
  • Thể loại:Thần Thoại 
  • Thời lượng:100 Phút 
  • Phát hành:2011 

  • XEM PHIM


- Thông tin phim:

Trong phim Red Riding Hood, Amanda Seyfried đóng vai Valerie, một người phụ nữ trẻ đẹp bị giằng xé giữa hai người đàn ông. Cô yêu một người ngoài lãnh địa là Peter (Shiloh Fernandez), nhưng cha mẹ cô lại sắp xếp cho cô kết hôn với Henry giàu có (Max Irons).
Không muốn để mất nhau, Valerie và Peter lên kế hoạch chạy trốn cùng nhau khi họ biết rằng chị gái Valerie đã bị những người sói thường lảng vảng trong khu rừng tối xung quanh làng giết chết. Trong nhiều năm qua, người dân trong vùng đã không còn bắn giết các con thú nữa dù không muốn và hàng tháng phải cung cấp cho chúng các thú vật để tế thần. Nhưng cứ đến khi mặt trăng đỏ như máu, lũ chó sói lại tăng thêm sự khát máu bằng cách cướp đi cuộc sống của con người. Khao khát trả thù, người dân đã nhờ cậy đến thợ săn sói nổi tiếng là Solomon (Gary Oldman), để giúp họ giết chó sói. Nhưng khi Solomon đến thì lại mang theo một thông tin không thể ngờ tới đó là chó sói hiện đang đội lốt người, có thể là bất kỳ ai trong số mọi người.

Khi số người chết tăng lên vào mỗi kỳ trăng tròn, Valerie bắt đầu nghi ngờ rằng những người sói có thể là một trong những người cô yêu. Thị trấn càng ngày càng trở nên hoảng loạn. Bỗng lúc đó Valerie phát hiện ra rằng cô có một kết nối duy nhất với đám thú dữ, một kết nối bền vững và có thể lôi kéo chúng với nhau, làm cho cô vừa trở thành người bị tình nghi trong vùng, vừa thành con mồi của đám thú kia.

Mới đây, nữ diễn viên chính Amanda Seyfried nói về bộ phim trong một cuộc phỏng vấn với The Seven: "Catherine Hardwicke đã hoàn toàn biến đổi câu chuyện này thành một cái gì đó sắc sảo hơn, tối tăm hơn theo kiểu Gothic. Và bà rõ ràng là người rất có khả năng lôi cuốn mọi thứ vào một thế giới bất thường, như chúng ta đã nhìn thấy trước đây với Twilight." Cô nói thêm: "Cũng có một khía cạnh lãng mạn trong bộ phim, mà không có trong câu chuyện cổ tích, rất nhiều lãng mạn và rất nhiều nguy hiểm. Người hâm mộ sẽ ngạc nhiên bởi những giai điệu của bộ phim. Catherine hoàn toàn ném câu chuyện cổ tích này vào một thế giới tối tăm, và điều đó kinh hoàng hơn nhiều so với những gì từng được viết ra."